Back
Home
Course Syllabus
Pre-Test
Content
Post-Test
Midterm
Final
Satisfied
หน่วยที่ 1 บทนำ
หน่วยที่ 2 การเสื่อมเสียของอาหาร
หน่วยที่ 3 การถนอมอาหารโดยใช้ความร้อน
หน่วยที่ 4 การถนอมอาหารโดยใช้ความเย็น
หน่วยที่ 5 การถนอมอาหารโดยการทำให้แห้ง
หน่วยที่ 6 การถนอมอาหารโดยการหมักดอง
หน่วยที่ 7 การถนอมอาหารโดยการใช้สารเคมี
หน่วยที่ 8 การถนอมอาหารโดยใช้รังสีและไมโครเวฟ
หน่วยที่ 9 ภาชนะบรรจุและการบรรจุอาหาร
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น